Đại học Điều dưỡng


 
http://www.daihocdieuduong.com/dai-hoc-dieu-duong/xet-tuyen-thpt-cap-3-vao-dhai-hoc-dhieu-duong
 Xét tuyển THPT cấp 3 vào Đại học Điều dưỡng 2018
Đại học điều dưỡng đang là một trong những ngành học nhận được sự quan tâm nhất của các bạn trẻ trong bối cảnh mùa tuyển sinh cao đẳng, đại học năm 2018 đang tới gần. Nguyên nhân ngành điều dưỡng giàu sức hút như vậy cũng là bởi thực trạng thiếu hụt nhân lực của ngành này đang ở mức đáng báo động, đặc biệt là điều dưỡng viên làm việc tại bệnh viện cung không đủ cầu.
 http://www.daihocdieuduong.com/dai-hoc-dieu-duong/tai-sao-ban-nen-hoc-nganh-dieu-duong Tại sao bạn bên học ngành điều dưỡng?

Những năm gần đây, nhu cầu về thị trường lao động ngành điều dưỡng đang ngày một tăng mạnh, đòi hỏi số lượng lớn nhân lực vào làm việc trong các bệnh viện, cơ sở y tế khám chữa bệnh, viện dưỡng lão, chăm sóc sức khoẻ cộng đồng và thậm chí là xuất khẩu lao động… Vậy, lý do nào nên theo đuổi ngành điều dưỡng?

>>>>>>Xem chi tiết tại đây

 
http://www.daihocdieuduong.com/dai-hoc-dieu-duong/tieu-chuan-danh-gia-dieu-duong-vien-gioi
Tiêu chuẩn đánh giá điều dưỡng viên giỏi
Điều dưỡng là người trực tiếp thực hiện những kĩ thuật chăm sóc bệnh nhân theo y lệnh của bác sĩ. Họ là chính là cầu nối giữa bác sĩ và bệnh nhân. Chính vì vậy vai trò của người điều dưỡng là hết sức quan trọng.
daihocdieuduong.com xin đưa ra 8 tiêu chuẩn để đánh giá một điều dưỡng viên giỏi như sau:
 http://www.daihocdieuduong.com/dai-hoc-dieu-duong/mot-ngay-lam-viec-cua-nu-dieu-duong-vien-xinh-dep Một ngày làm việc của nữ điều dưỡng viên xinh đẹp
Với chị Trần Thanh Xuân, nữ điều dưỡng viên tại bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương, được chăm sóc người bệnh vừa là công việc vừa là niềm hạnh phúc. Mặc dù làm giờ hành chính, 7h30 mới bắt đầu công việc nhưng chị Trần Thanh Xuân, nữ điều dưỡng viên tại khoa Mũi Xoang (Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương) thường đến sớm hơn các đồng nghiệp. Công việc mỗi sáng của chị là sắp xếp lịch theo dõi bệnh nhân của cả Khoa. Bắt đầu vào nghề và làm việc tại đây từ năm 2007, hơn 10 năm trong nghề đã giúp chị có được vẻ tự tin và luôn sẵn sàng trong mọi tình huống khẩn cấp. 
>>>>>>Xem chi tiết tại đây
 http://www.daihocdieuduong.com/dai-hoc-dieu-duong/tim-hieu-ve-nganh-dieu-duongTìm hiểu về nghề Điều dưỡng
Trong quá trình tư vấn, hướng nghiệp cho các em sinh viên có nguyện vọng điều dưỡng tại Số 1 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội; khi được hỏi lý do tại sao em chọn ngành điều dưỡng nhiều em trả lời rằng: “Em thích trở thành điều dưỡng vì em muốn giúp người bệnh vượt qua khó khăn về bệnh tật”, hoặc “Em thích là việc trong ngành y tế, được mặc áo blouse trắng phụ giúp bác sỹ chăm sóc sức khỏe người bệnh”….Vậy điều dưỡng – Họ là ai?
>>>>>>Xem chi tiết tại đây


Trang con (35): Xem Tất cả
Comments