Cao đẳng Điều dưỡng

Học Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Điều dưỡng, Học Điều dưỡng ở đâu?

Cao đẳng điều dưỡng

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội thông báo xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng 2017 chỉ cần bằng THPT và hướng dẫn thủ tục, địa chỉ nộp hồ sơ cùng các thông tin liên quan.

Sức hút mạnh mẽ của ngành điều dưỡng

Cao đẳng điều dưỡng đang là một trong những ngành học nhận được sự quan tâm nhất của các bạn trẻ trong bối cảnh mùa tuyển sinh cao đẳng, đại học năm 2017 đang tới gần. 

Nguyên nhân ngành điều dưỡng giàu sức hút như vậy cũng là bởi thực trạng thiếu hụt nhân lực của ngành này đang ở mức đáng báo động, đặc biệt là điều dưỡng viên làm việc tại bệnh viện cung không đủ cầu. 

Mặc dù các trường đã đẩy mạnh công tác đào tạo, tuyển sinh đại học, cao đẳng điều dưỡng, nhưng vẫn không thể bắt kịp tốc độ phát triển của ngành y dược, với hàng loạt bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh công lập lẫn tư nhân được xây dựng mới hoặc mở rộng quy mô. Mặt khác, số lượng điều dưỡng viên hiện tại cũng không để đáp ứng nhu cầu của xã hội trong công tác chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân.

Điều này là thực trạng đáng lo ngại của ngành y tế nước nhà, song cũng là cơ hội tiềm năng cho các bạn trẻ có thể theo học một ngành không bị đe dọa bởi yếu tố thất nghiệp.

Thông báo xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng 2017 chỉ cần bằng THPT

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là ngôi trường đầu ngành trong lĩnh vực đào tạo nhân lực ngành điều dưỡng hệ cao đẳng chính quy. 

Nhằm chung tay góp sức cho công cuộc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc bệnh nhân, trường luôn nỗ lực đẩy mạnh công tác đào tạo điều dưỡng viên đảm bảo cả số lượng lẫn chất lượng, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội thông báo tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng 2017 qua hình thức xét tuyển học bạ THPT.

Theo đó, thí sinh cần đảm bảo các điều kiện: Có bằng/giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT; Điểm tổng kết trung bình năm lớp 12 đạt tối thiểu 5,5 điểm; Hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại khá trở lên.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng 2017 bao gồm các giấy tờ sau:

– Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu.

– Bằng/ Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT

– Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia (nếu có)

– Học bạ THPT

– 2 phong bì dán tem, ghi địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh.

– Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng 2017 ở đâu?

Bộ hồ sơ trên nộp về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại 

Địa chỉ: Số 170 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội – Điện thoại tư vấn: 024.6260.1456 - 0986.425.099 (Thầy Thái)

Lưu ý: Nhà trường nhận hồ sơ trong giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần, từ thứ 2 tới chủ nhật. Thí sinh ở xa có thể gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển cao đẳng điều dưỡng qua đường bưu điện./.

Comments