Tại sao bạn chọn Đại học điều dưỡng Đông Đô

Với hơn 20 năm hình thành phát triển, Đông Đô được biết đến là trường đại học đào tạo đa ngành, đa bậc học, nơi cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Sự đa dạng ngành nghề đi đôi với chất lượng đào tạo đứng đầu trong hệ thống giáo dục Việt Nam, Đông Đô tự hào mang đến cho sinh viên một môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp và thân thiện. Theo các chuyên gia giáo dục, cựu sinh viên và sinh viên Đại Nam, hầu hết thí sinh chọn học tại Đông Đô vì 7 lý do chính sau đây:


1. MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP HIỆN ĐẠI, NĂNG ĐỘNG NGAY TẠI TRUNG TÂM TP. HÀ NỘI

   Sinh viên được tham gia các hoạt động để phát triển toàn diện


   Sinh viên được tiếp cận doanh nghiệp ngay từ năm thứ nhất

2. CƠ SỞ VẬT CHẤT KHANG TRANG, HIỆN ĐẠI CHUẨN QUỐC TẾ

          Hệ thống phòng học khuôn viên học hiện đại


Tọa lạc ngay tại trung tâm Hà Nội, khu học xá của Đông Đô được xây dựng khang trang, hiện đại chuẩn quốc tế với tổng diện tích xây dựng trên 40.000m2

100 phòng học lý thuyết chuẩn quốc tế, được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ học tập như máy tính, projector, trên 50 phòng thực hành thí nghiệm với công nghệ cao, tiên tiến giúp sinh viên được học tập trong môi trường tốt nhất.
           Phòng thực hành thí nghiệm với trang thiết bị tiên tiến
                           Hệ thống thư viện đồng bộ 
Thư viện hiện đại bậc nhất với hơn 2000m2, các máy tính được kết nối Internet, trên 100.000 đầu sách, gần 100 tờ báo, tạp chí các loại và hệ thống học liệu điện tử kết nối dữ liệu với nhiều trường đại học, học viện trong nước và quốc tế.

3. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TIÊN TIẾN BÁM SÁT NHU CẦU THỰC TẾ CỦA DOANH NGHIỆP
ĐẠI HỌC ĐIỀU DƯỠNG ĐÔNG ĐÔ thường xuyên đẩy mạnh các hoạt động liên kết giữa nhà trường với bệnh viện, doanh nghiệp, đồng thời liên tục điều chỉnh chương trình đào tạo theo hướng bám sát thực tiễn, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của doanh nghiệp. Sau khi ra trường, sinh viên Đông Đô có thể làm việc ngay tại các bệnh viện, doanh nghiệp mà không cảm thấy bỡ ngỡ.
            Sinh viên Điều dưỡng thực tập bệnh viện
Đặc biệt, với quan điểm lấy người học làm trung tâm, Đông Đô đặc biệt chú trọng tinh thần tự học, tự nghiên cứu của sinh viên thông qua những bài giảng gợi mở, đề án thực tế, công trình nghiên cứu khoa học, phương pháp khai thác kho học liệu,... Chính môi trường học tập đề cao tính chủ động và kỹ năng phân tích vấn đề một cách độc lập này là tiền đề vững chắc để sinh viên ra trường tiếp nhận kiến thức mới và bắt nhịp với công việc nhanh chóng, dễ dàng.

4. ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM, TẬN TÂM 
Hiện tại, Đại học Đông Đô có trên 200 giảng viên là các giáo sư, phó giáo sư, tiến sỹ và thạc sỹ nhiều người được đào tạo từ các nước  như Mỹ, Anh, Australia, Singapore….Ngoài ra, trường thường xuyên mời các chuyên gia, các tổng giám đốc và giám đốc của các tập đoàn, công ty lớn đến đàm thoại và giảng dạy trực tiếp cho sinh viên.  Trường cũng không ngừng mạnh dạn đưa đội ngũ giảng viên trẻ đến làm việc tại các doanh nghiệp để có thêm kinh nghiệm phục vụ cho quá trình giảng dạy…
                      Giảng viên nhiệt tình - chuyên nghiệp

5. CƠ HỘI THỰC TẬP TẠI CÁC TẬP ĐOÀN, DOANH NGHIỆP VIỆN NGHIÊN CỨU HÀNG ĐẦU

Đông Đô thường xuyên kí kết hợp tác với các công ty, doanh nghiệp, viện nghiên cứu,bệnh viện tập đoàn lớn trong và ngoài nước nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội thực tập và tìm kiếm việc làm phù hợp với năng lực. Tùy theo ngành đào tạo, sinh viên Đông Đô sẽ trải qua học kỳ thực tập tại các doanh nghiệp, nhà máy, viện nghiên cứu uy tín để tiếp cận và thu thập kinh nghiệm làm việc thực tế. Sau học kỳ thực tập, sinh viên hoàn toàn có thể ứng tuyển vào những công việc phù hợp, đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng.
Lễ ký kết đào tạo - tuyển dụng tạo nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên

6. TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ ĐỂ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN KỸ NĂNG

Môi trường năng động, hiện đại của Đông Đô  giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng sống tích cực thông qua các chương trình ngoại khóa, hoạt động tình nguyện. Hơn 20 câu lạc bộ đa dạng về học thuật, văn hóa, thể thao chính là nơi để các bạn tích lũy kinh nghiệm thực tế và rèn luyện kỹ năng mềm.

 

Hơn 20 CLB để sinh viên ĐẠI NAM lựa chọn từ học thuật, rèn luyện kỹ năng đến vui chơi, thư giãn

Nhờ đó, sinh viên Đông Đô luôn giành được những giải thưởng cao nhất trong các cuộc thi học thuật, nghiên cứu khoa học như: Giải nhất cuộc thi Thiết kế thời trang Aquafina Pure Fashion, Giải nhất cuộc thi Olympic cơ học toàn quốc.

7. SINH VIÊN ĐẠI NAM ĐỨNG ĐẦU VỀ NĂNG LỰC ĐÁP ỨNG CÔNG VIỆC
Mỗi năm có trên 95% sinh viên Đông Đô tìm được việc làm phù hợp với chuyên môn đào tạo. Đông Đô là một trong những trường đại học dẫn đầu cả nước về tỷ lệ có việc làm của sinh viên.

Đặc biệt, những chuyên gia “săn đầu người” của các công ty lớn trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng đào tạo sát thực tế và khả năng “làm việc ngay” của sinh viên Đông Đô với những ưu điểm nổi bật: kinh nghiệm thực tế vững vàng, tinh thần chủ động học hỏi và khả năng thích ứng tốt.

LIÊN HỆ TƯ VẤN HỌC: 0462.601.456 - 0986.425.099 

Comments