Thông báo tuyển sinh Đại học Điều dưỡng 2018

Tuyển sinh Đại học Điều dưỡng 2018, Xét tuyển học bạ cấp 3 vào đại học điều dưỡng.

Nếu bạn yêu thích lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, hãy nhanh tay đăng ký xét tuyển Đại học Điều dưỡng Hà Nội để chắp cánh ước mơ trở thành điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Học Đại học Điều dưỡng Hà Nội để trở thành điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Ngành Điều dưỡng là huyết mạch của hệ thống Y tế

Không phải ngẫu nhiên mà trở thành bác sĩ, điều dưỡng chữa bệnh cứu người là ước mơ của nhiều bạn trẻ ngay từ khi còn nhỏ. Cùng với thời gian, khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao, vai trò của người làm Nghề Điều dưỡng đa khoa được công nhận là bộ phần nòng cốt trong hệ thống Y tế Việt Nam. Nếu như bác sĩ là người lên phác đồ điều trị bệnh, thì Điều dưỡng viên là người trực tiếp chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, gần gũi người bệnh như một người thân của mình.

Ước mơ đỗ Đại học để trở thành Điều dưỡng viên giỏi là điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn, nhưng không phải ai cũng đủ năng lực hoặc may mắn để trúng tuyển Đại học với số điểm cao. Tuy nhiên cơ hội trở thành điều dưỡng viên trong tương lai chưa bao giờ là dấu chấm hết, tuyển sinh Đại học Điều dưỡng Hà Nội là nơi mở ra cơ hội mới dành cho bạn.

Cơ hội phát triển của Điều dưỡng đa khoa trong tương lai

Cùng với sự phát triển của đời sống xã hội, nhu cầu Điều dưỡng viên ở nước ta trong những năm gần đây vô cùng cấp thiết. Để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng, rất nhiều các bệnh viện, phòng khám, Trung tâm sức khỏe tư nhân mở ra giúp những ai theo học chuyên ngành Điều dưỡng tại các trường Cao đẳng Y Dược có thể dễ dàng có được công việc ổn định.

Bên cạnh đó, quá trình hội nhập quốc tế giúp điều dưỡng viên có tay nghề và khả năng ngoại ngữ tìm kiếm cơ hội việc làm tại các quốc gia có nền Y học phát triển như Nhật Bản, Úc, CHLB Đức hay Đài Loan với mức thu nhập đáng mơ ước.

đại học điều dưỡng

Tuyển sinh xét tuyển Đại học Điều dưỡng năm 2018

Trường ĐH Đông Đô Hà Nội đào tạo Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Nếu như bạn có niềm đam mê với công việc của một điều dưỡng viên bảo vệ sức khỏe cộng đồng, hãy lựa chọn xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng ngay hôm nay để có một con đường an toàn đến giấc mơ điều dưỡng viên của bạn.

Thông tin tuyển sinh Đại học Điều dưỡng Hà Nội cụ thể như sau:

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT trên toàn quốc.

Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo Đại học Điều dưỡng chính quy là 05 năm. Sau khi hoàn thành chương trình học, thí sinh được cấp bằng Đại học chính quy.

Hồ sơ xét tuyển: Hồ sơ đăng ký xét tuyển Đại học Điều dưỡng bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của Bộ GD-ĐT
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT + bảng điểm tương đương.
  • 04 ảnh cỡ 4×6 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ các thông tin cá nhân họ tên và địa chỉ liên hệ sau ảnh.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng của chính quyền địa phương và ghi đầy đủ thông tin cá nhân.
  • 2 phong bì có dán sẵn tem thư và ghi đầy đủ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ liên hệ người nhận để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng có thể nộp Hồ sơ xét tuyển Đại học Điều dưỡng bằng một trong hai cách: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường ĐH Đông Đô. Ngoài ra thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây: Đăng ký trực tuyến

Mọi thông tin tuyển sinh Đại học Điều dưỡng Hà Nội thí sinh và phụ huynh vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Đại học Điều dưỡng chính quy!
Địa chỉ Phòng tuyển sinh 170 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.6260.1456 - 0986.425.099

Comments