Văn bằng 2 Đại học Dược

Ngành Dược trong những năm gần đây đang không ngừng phát triển, vì thế ngày càng nhiều người có nhu cầu học chuyển đổi sang Văn bằng 2 Đại học Dược Hà Nội nhằm tìm kiếm thêm cơ hội cho bản thân.

  • Lí do sinh viên đổ xô đi học Văn bằng 2 Đại học Dược.
  • Văn bằng 2 Đại học Dược Hà Nội học ở đâu?
  • Thời gian học Văn bằng 2 Đại học Dược là bao lâu?

Ngành Dược luôn được coi là ngành nghề cao quý và có vai trò đặc biệt trong xã hội hiện nay. Có thể thấy trong những năm gần đây ngành Dược đang phát triển rất mạnh mẽ đòi hỏi một lượng lớn nhân lực, tuy nhiên thực tế cho thấy nhân lực ngành Dược ở nước ta vẫn còn chưa đáp ứng đủ nhu cầu.

Đáp ứng nguyện vọng học chuyển đổi sang ngành Dược, Trường đại học Dược thông báo tuyển sinh đào tạo các lớp Văn bằng 2 Đại học Dược dành cho các đối tượng đã có một văn bằng từ trình độ Đại học trở lên như sau.

Điều kiện học Văn bằng 2 Đại học Dược Hà Nội.

Để được học Văn bằng 2 Đại học Dược Hà Nội, các điều kiện cần thiết mà học viên cần đáp ứng được như sau:

+ Là công dân Việt Nam, đã có một văn bằng tốt nghiệp từ trình độ Đại học trở lên ở một ngành nghề bất kỳ (khối ngành kinh tế, kỹ thuật, công nghệ thông tin, nhóm ngành sức khỏe…) thuộc một trường bất kỳ trong hệ thống giáo dục quốc dân.

+ Có tư chất đạo đức tốt, không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có đủ sức khỏe để đi học, đã nộp đủ hồ sơ đăng ký học theo quy định của Nhà trường.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Đại học Dược Hà Nội bao lâu?

Thời gian đào tạo Đại học Dược hệ Văn bằng 2 được quy định là 2 năm. Thời gian đào tạo được rút ngắn một năm so với học Đại học văn bằng 1 giúp bạn tiết kiệm được đáng kể nhiều khoản chi phí như học phí, chi phí sinh hoạt, ăn ở…

Để tạo điều kiện cho những người có nguyện vọng học Văn bằng 2 nhưng không có thời gian đi học vào giờ hành chính, Nhà trường hiện đang có các lớp đào tạo vào thứ 7, Chủ nhật. Như vậy người học có thể thu xếp công việc để có thể vừa đi học, vừa đi làm.

Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được cấp bằng chính quy và có giá trị tương đương như văn bằng 1, đồng thời được phép học lên Cao học Dược khi đáp ứng đủ điều kiện theo quy chế tuyển sinh liên thông ngành Dược hiện hành.

YouTube Video


Hồ sơ đăng ký học chuyển đổi Văn bằng 2 Đại học Dược Hà Nội gồm những gì?

Để đăng ký học Đại học Dược Hà Nội Văn bằng 2, người học cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường.
  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 01 Bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng)
  • 02 Giấy khai sinh ( công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Đại học Dược về địa chỉ Văn phòng khoa Y Dược đại học Dược

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Đại học Dược 
Địa chỉ: Phòng 504, Nhà B, Số 1 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0462.601.456 - 0986.425.099

Comments