Trang chủ‎ > ‎

Đại học Dược Hà Nội

Điểm chuẩn liên thông Đại học Dược năm 2018

đăng 05:15, 18 thg 1, 2018 bởi Đại học Điều Dưỡng Hà Nội

Liên thông Đại học Dược giúp thí sinh không chỉ nắm vững hơn mà còn “cải thiện” bằng cấp. Chính vì thế, điểm chuẩn xét tuyển vào hệ đào tạo này ít có sự dao động nhiều như những ngành khác.
liên thông đại học dược 2018

Liên thông Đại học Dược có khó không?

 Để được Liên thông Đại học Dược, thí sinh phải trải qua 1 kì thi. Gồm 3 môn:

        • Cơ sở ngành
        • Chuyên ngành
        • Môn cơ bản
Tuy nhiên, mức độ cạnh tranh không quá khốc liệt như thi đại học. Đề thi tập trung hướng tới kiểm tra kiến thức chuyên môn và cách vận dụng vào thực tiễn.
Do đó, bạn chỉ cần học ở mức Khá và chăm chỉ ôn luyên, kết hợp sự nhanh nhạy của bản thân có thể vượt qua kì thi một cách dễ dàng.
Vậy điểm xét tuyển Liên thông lên Đại học Dược năm 2018 là bao nhiêu?
 Không khác nhiều so với năm trước, năm nay, trường Đại học Thành Đô Hà Nội tiếp tục tổ chức thi tuyển Liên thông Đại học Dược ới yêu cầu chung như sau:
        • Tổng điểm 3 môn đạt ngưỡng của điểm sàn của trường đưa ra. Dự kiến năm nay dao động từ 15 điểm trở lên
        • Không môn nào bị điểm liệt
Khi đạt điều kiện trên, nhà trường sẽ bắt đầu xét tuyển từ trên xuống, cho tới khi đạt đủ chỉ tiêu sẽ dừng lại.
Học Liên thông Đại học Dược xong có dễ xin vin việc ?
 Đề án đào tạo Liên thông Đại học Dược Hà Nội  được Bộ giáo dục phê duyệt. Vì thế, sau khi tốt nghiệp, thí sinh sẽ được học kiến thức chuẩn và nhận bằng chính quy của trường.
 Đó là cơ sở vững chắc giúp mỗi học viên có thể tự tin làm được việc và không phải quá lo về công việc. Đặc biệt trong bối cảnh hiện nay, dược sĩ tại các cơ sở trên địa bàn cả nước còn thiếu hụt rất nhiều. Bộ y tế đang đẩy mạnh chương trình tuyển dụng ở hầu khắp các bệnh viện, quầy thuốc,…
 Vì lẽ đó, số lượng thí sinh quan tâm tới ngành đào tạo Liên thông Đại học Dược rất lớn. Để được hướng dẫn chi tiết và biết thêm thông tin lịch ôn thi, thí sinh hãy liên hệ trực tiếp tới :
Địa điểm đăng ký liên thông Đại học Dược Hà Nội:
  • Phòng tuyển sinh Khoa Y Dược: Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại tuyển sinh: 024.62.601.456 - 0986425099
  • Email: phongtuyensinh.com@gmail.com

Tại sao phải liên thông lên Đại học Dược Hà Nội

đăng 05:02, 18 thg 1, 2018 bởi Đại học Điều Dưỡng Hà Nội

Những lý do bạn sẽ muốn học liên thông lên Đại học Dược sau khi bạn đã tốt nghiệp TC, CĐ Dược
lien thong dai hoc duoc
1/ Tìm hiểu kiến thức mới
Chắc chắn rồi ! Kiến thức bạn học được ở trung cấp không thể như cao đẳng được, hệ trung cấp mới chỉ là những khái niệm cơ bản về Dược chưa thực sự được chuyên sâu như với đại học. Được tiếp thu kiến thức sâu hơn và thực hành trực tiếp sẽ là lý do tuyệt vời bạn chọn học liên thông Đại học dược.

2/ Học ngoại ngữ

Trong chương trình đào tạo Đại học Dược môn Tiếng anh chuyên ngành và môn Latin rất được chú trọng bạn có thể tăng cường khả năng phát âm chuẩn của mình. Thật buồn cười khi một dược sĩ phát âm sai tên thuốc phải không? Quan trọng hơn là có những tên thuốc cùng dòng gần giống nhau, nếu bạn phát âm sai tên thuốc thì người nghe lại hiểu sang một thuốc khác dẫn đến nguy hiểm cho người bệnh.
3/ Có thêm bạn mới
Khi tiếp xúc với một môi trường mới bạn sẽ có thêm những bạn bè từ nhiều nơi khác nhau đồng nghĩa với nhiều văn hóa từ các địa phương khác nhau. Ở đó bạn có thể chia sẻ kinh nghiệm cuộc sống, công việc giúp bạn không cô đơn và xa lạ.

4/ Cơ hội tìm hiểu chính mình
Học tập ở ngôi trường mới sẽ cung cấp cho bạn một cơ hội để tìm hiểu thêm về bản thân, cũng như cho bạn một cơ hội để tái tạo lại chính mình. Khi đó bạn phải cân nhắc những thói quen và giá trị của mình, những kinh nghiệm đó có thể giúp bạn trở nên mạnh mẽ, tạo ra những thay đổi và tiến bộ hơn về mặt nhận thức.

5/ Cơ hội được tuyển dụng cao hơn
Kinh nghiệm học ở hệ liên thông Đại học Dược chứng minh cho nhà tuyển dụng rằng bạn là một người năng động, độc lập, sẵn sàng chấp nhận thách thức và có khả năng ứng phó với vấn đề. Vì vậy, sau khi đi học cơ hội được tuyển dụng với mức lương cao rất rộng mở đối với bạn.
Địa điểm đăng ký liên thông Đại học Dược Hà Nội:
  • Phòng tuyển sinh Khoa Y Dược: Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại tuyển sinh: 024.62.601.456 - 0986425099
  • Email: phongtuyensinh.com@gmail.com

1-2 of 2