Liên thông Đại học Điều dưỡng


 Hướng dẫn làm hồ sơ liên thông đại học Điều dưỡng
Đại học Điều dưỡng: Thủ tục hồ sơ tuyển sinh Liên thông Đại học Điều dưỡng cần những giấy tờ gì? Khi khai hồ sơ Liên thông Đại học điều dưỡng cần lưu ý những điểm nào? Nơi phát hành và nhận Hồ sơ Liên thông Đại học Điều dưỡng Hà Nội ở đâu? 

Theo như thông tư mới nhất của Bộ Y tế thì từ năm 2021 trở đi, toàn bộ các bệnh viện và các cơ sở y tế toàn quốc sẽ ngừng nhận điều dưỡng viên, kỹ thuật viên y học, dược sĩ, nữ hộ sinh… có trình độ trung cấp trở xuống. Tính từ thời điểm kể trên thì những vị trí này sẽ tuyển dụng đầu vào thấp nhất là trình độ cao đẳng trở lên.  


 http://www.daihocdieuduong.com/lien-thong-dai-hoc-dieu-duong/lien-thong-dai-hoc-dieu-duong-can-luu-y-nhung-gi Liên thông đại học Điều dưỡng cần lưu ý những gì?
Do nhu cầu cần một lượng lượng lao động ngành điều dưỡng có trình độ đại học, chính vì thế những năm gần đây số lượng thí sinh đăng kí học Liên thông đại học Điều dưỡng tương đối nhiều. Vậy cần chú ý những gì khi đăng kí liên thông ngành này? Nếu như đúng quy định trước khi của Bộ Giáo dục, học sinh muốn liên thông bậc học phải chờ đợi 36 tháng sau khi tốt nghiệp thì nay quy chế này đã được nới lỏng hơn rất nhiều. Thí sinh không cần phải chờ đợi, mà tốt nghiệp chưa đủ thời gian 36 tháng vẫn được phép Liên thông Đại học Điều dưỡng như bình thường.
>>>>>>Xem chi tiết tại đây

 http://www.daihocdieuduong.com/lien-thong-dai-hoc-dieu-duong/vi-sao-ban-nen-hoc-lien-thong-dai-hoc-dieu-duongVì sao bạn nên học liên thông Đại học Điều dưỡng
   Những lý do gì khiến bạn nên học Liên thông đại học điều dưỡng? Học liên thông Đại học Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp có bằng Cử nhân đại học Điều dưỡng cơ hội nghề nghiệp cũng như cơ hội thăng tiến sẽ ra sao? Hiện nay, thống kê số lượng điều dưỡng viên đã được đào tạo mới chỉ đáp ứng được 1/3 so với nhu cầu theo quy định của Nhà nước đã đưa ra. Đặc biệt, thực trạng thiếu trầm trọng nhân lực có bằng cử nhân điều dưỡng để giữ vị trí điều dưỡng trưởng tại các bệnh viện và các cơ sở y tế.
>>>>>>Xem chi tiết tại đây