Địa chỉ liên thông đại học điều dưỡng tại Hà Nội

Hà Nội có nhiều trường đào tạo Liên thông Đại học Điều dưỡng hoàn thiện kiến thức và Trường Đại học Đông Đô Hà Nội là địa chỉ đào tạo được đông đảo phụ huynh và học sinh lựa chọn.
Liên thông ĐẠI HỌC ĐIỀU DƯỠNG

Trường Đại học Đông Đô đào tạo đại học Điều dưỡng chính quy

Với lịch sử lâu đời trong việc đào tạo, Trường Đại học Đông Đô luôn thu hút được rất đông thí sinh tham gia học tập. Hiện nay nay, nhà trường có nhiều cơ sở đặt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng,…Tại Hà Nội, cơ sở tuyển sinh đào tạo của trường nằm trên đường Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy Hà Nội

Hệ Đại học Điều dưỡng chính quy được xem là ngành đào tạo mũi nhọn của trường. Vì vậy so với những  cơ sở khác thì chương trình đào tạo có nhiều thay đổi tiến bộ phù hợp với thực tiễn công việc.

Giáo án, bài giảng của đội ngũ giáo viên tại trường luôn được cập nhật giúp sinh viên tại trường có thể tiếp thu được những kiến thức mới nhất. Hơn nữa, với sự đầu tư trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất, phòng lý thuyết, thực hành, phòng thí nghiệm đầy đủ, chương trình đào tạo lý thuyết song song với thực hành sẽ giúp rất nhiều cho sinh viên trong việc trau dồi kiến thức lý thuyết, rèn luyện kỹ năng tay nghề khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Liên thông cử nhân điều dưỡng

Học Liên thông Đại học Điều dưỡng cần điều kiện gì?

Nhận thấy nhu cầu Liên thông Đại học Điều Dưỡng để nâng cao trình độ năng lực của rất đông thí sinh trên cả nước nhằm theo kịp quá trình chuẩn hóa cán bộ y tế đến năm 2020. Trường Đại học Đông Đô  tổ chức đào tạo lớp Đại học Điều dưỡng chính quy theo quy định của Bộ GD - ĐT vào các ngày T7 và CN buổi sáng và chiều.

Điều kiện để được đăng ký tham gia xét tuyển là phải tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng. Thời gian đào tạo hệ Liên thông Đại học Điều dưỡng hoàn thiện kiến thức là 2.5 năm

Riêng đối với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Hộ sinhTrung cấp Nha khoa,…vẫn có thể Liên thông Đại học Điều dưỡng tuy nhiên cần phải có giấy chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành đào tạo. Nhà trường có tổ chức đào tạo và cấp chứng chỉ sau 3 tháng học tập tại trường.

Thí sinh được xét hồ sơ sẽ trải qua kỳ thi Liên thông Đại học Điều dưỡng do nhà trường tổ chức. Gồm 3 môn: Cơ sở , cơ sở ngành và chuyên ngành. Điều kiện trúng tuyển là các môn thi không có môn nào dưới 5 điểm theo thang điểm 10. Tuy nhiên nếu các bạn cảm thấy không vững kiến thức có thể đăng ký lớp học bồi dưỡng kiến thức tại trường.

Nộp Hồ Sơ Liên Thông Đại học Điều Dưỡng ở đâu?

Thí sinh sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ gửi hồ sơ về Văn phòng tuyển sinh Đại học Điều dưỡng - Đại học Đông Đô 501 nhà B1, Số 1 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0462.601.456 - 0986.425.099 

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Comments