Trung cấp Dược có được liên thông lên Đại học Điều dưỡng

Trung cấp Dược có được liên thông Đại học Điều Dưỡng Hà Nội không?

Liên thông Đạihọc Điều dưỡng Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe như Dược, hộ sinh, Xét nghiệm… không nhất thiết phải có bằng Trung cấp Điều dưỡng. Thời gian học ra sao?

Liên thông đại học điều dưỡng

Nhu cầu học liên thông Đại học Điều dưỡng Hà Nội ngày 1 tăng.

Theo thông tư 26, 27 đưa ra yêu cầu tất cả các cơ sở Y tế công lập cần chuẩn hóa Bộ Y tế từ trình độ Cao đẳng Trở lên. Kéo theo lượng lớn cán bộ Y tế đổ xô đăng ký học liên thông Đại học Điều dưỡng để tự nâng cao tay nghề, 1 phần để không đào thải, chậm phát triển so với xã hội.

Liên thông lên Đại học Điều dưỡng là xu thế, yêu cầu và đòi hỏi bắt buộc đối với các bạn trẻ theo học ngành Y hệ Trung cấp hiện nay nhằm mục đích nâng cao trình độ chuyên môn, giá trị bằng cấp và không bị tụt lùi so với sự phát triển của xã hội.

Có nên liên thông Đại học Điều dưỡng Hà Nội?

Khi xã hội phát triển ngày một tăng, nhu cầu được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người cũng tăng theo, chất lượng nguồn nhân lực trong ngành Y – Dược cũng càng phải được đẩy mạnh. Liên thông Đại học Điều dưỡng 2017 sau khi tốt nghiệp Trung cấp là việc làm cần thiết giúp bạn đọc nâng cao khả năng của bản thân, mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm và không bị tụt lùi so với sự phát triển của xã hội.

Điều kiện liên thông Đại học Điều dưỡng Hà Nội

  - Học viên đã có bằng Trung cấp Điều dưỡng hoặc bất cứ một ngành nào thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Dược, Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật Phục hình răng, Y sĩ Y học cổ truyền, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Hộ sinh…

  - Nếu học viên tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Điều dưỡng cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (Để có chứng chỉ này học viên sẽ học trong vòng 3 tháng).

Thời gian đào tạo Đại học Điều dưỡng tại Trường Đại học Đông Đô  là 2.5 năm (Học 4 năm hoàn thiện kiến thức miễn giảm môn học theo quy định Bộ GD Và ĐT). Thời gian đào tạo được rút ngắn so với đào tạo Đại học Điều dưỡng truyền thống do chương trình học được giảm tải những môn cơ bản mà học viên đã học ở trình độ trung cấp. Sau khi tốt nghiệp người học được cấp bằng Đại học Điều dưỡng, được học liên thông lên trình độ đại học Điều dưỡng nếu có nhu cầu học thêm để hoàn thiện kiến thức.

Nhà trường có tổ chức các lớp học liên thông vào thời gian trong, ngoài giờ hành chính (buổi tối các ngày từ Thứ 2 đến thứ 6) hoặc cả ngày Thứ 7, Chủ nhật. Khung thời gian học linh hoạt phù hợp với cả những người có nhu cầu vừa đi học vừa đi làm.

Liên thông từ trung cấp lên đại học ngành điều dưỡng

Hồ sơ liên thông Đại học Điều dưỡng Hà Nội năm 2017

·         Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.

·         02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.

·         Chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các ngành nghề khác.

·         04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh.

·         01 Bản sao công chứng giấy khai sinh.

·         Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin cá nhân của người học vào phần người nhận.

·         02 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận cơ quan địa phương, hoặc tại nơi đang làm việc.

 Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Đại học Điều dưỡng Hà Nội

 Phòng tuyển sinh - Đào tạo Đại học điều dưỡng

Địa chỉ: 501, Nhà B, Số 1 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0462.601.456 - 0986.425.099
Đăng ký xét tuyển trực tuyến


Comments