Cần bằng Trung cấp thú y học ở đâu nhanh nhất

Cần bằng Trung cấp thú y học ở đâu nhanh nhất


Mở lớp học Trung cấp Thú y - Bác sỹ thú y - Ngành thú y - Trung cấp thú y bán thuốc- cho mọi đối tượng - cấp Bằng nhanh nhất - Điện thoại/ Zalo: 0986.425.099 - Liên tục khai giảng các khóa học Nấu ăn ngắn hạn cho mọi đối tượng.

Trường dạy Trung cấp Thú y ở Hà Nội, mở các lớp học cấp tốc Trung cấp thú y, Trung cấp Bác sỹ thú y - học bác sỹ thú y - ngành bác sỹ thú y hệ trung cấp - được giới thiệu việc làm ngay - có lớp buổi sáng, hoặc ngày thứ 7 chủ nhật.

Xét tuyển hồ sơ đầu vào (kể cả người không tốt nghiệp cấp 3) với các khung thời gian đào tạo như sau:

·        Trung cấp Thú y, Bác sỹ thú y, Trung cấp ngành thú y:  cho người chỉ có bằng cấp 2 hoặc cấp 3: học từ 16 tháng đến 26 tháng.

·        Trung cấp Thú y, Bác sỹ thú y, Trung cấp ngành thú y: cho người đã có bằng sơ cấp cùng ngành, hoặc bằng TC, CĐ, ĐH ngành khác: học 7 tháng.

·       Trung cấp Thú y, Bác sỹ thú y, Trung cấp ngành thú y:  cho mọi đối tượng: học từ 1 tháng đến 6 tháng (theo nguyện vọng của người học).

Trường  Đông Đô là trường dạy ngành thú y ở hà nội - luôn hướng tới sự chuyên nghiệp và đa dạng hóa các ngành nghề chăn nuôi thú y, với đội ngũ giáo viên có tay nghề cao và kinh nghiệp lâu năm, cơ sở vật chất chuyên nghiệp và cơ sở thực hành, thực tập là hệ thống các bệnh xá thú y - công ty thú y uy tín tại Hà Nội và các tỉnh khác để đảm bảo nghiệp vụ thực hành tay nghề và việc làm cho sinh viên.

Tay nghề vững vàng - thu nhập cao - không thất nghiệp - tất cả nằm trong tầm tay của bạn nếu bạn có đam mê, quyết tâm, chăm chỉ và nỗ lực!!!

Thông tin đăng ký:

LỚP TRUNG CẤP THÚ Y - BÁC SỸ THÚ Y

TẠI: TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÔNG ĐÔ

Điện thoại tư vấn:  0986.425.099 - 024.6260.1456 

170 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội


Comments