Điểm chuẩn đại học điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Lĩnh vực điều dưỡng là một ngành thuộc lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, tốt nghiệp ngành này sinh viên sẽ làm việc với bệnh nhân thường xuyên tại các bệnh viện, trạm xá hay có thể chăm sóc tại nhà bệnh nhân. Có rất nhiều hướng sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể lựa chọn với chuyên ngành này, có thể kể tới như ra nước ngoài làm Điều dưỡng viên chăm sóc người cao tuổi ở các như Nhật Bản, Đức… Một số nước đang thiếu hụt nhân lực ngành này.

Đại học Điều dưỡng có mức điểm chuẩn xét tuyển năm 2018 là bao nhiêu? 

Căn cứ tiêu chí đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ Giáo dục - Đào tạo đối với ngành đào tạo Sức khỏe. Cơ hội trở thành Sinh viên Trường Đại học Đông Đô là gần như chắc chắn nếu sĩ tử đáp ứng được điều kiện tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia. Với chuyên ngành học là Đại học Điều dưỡng (Mã ngành 52501456)

Nhà trường đào tạo các ngành theo học chế tín chỉ, học chính quy tập trung trong 5 năm.

xem thêm: Hồ sơ xét tuyển Đại học Điều dưỡng Hà Nội gồm những gì?

Điểm chuẩn Đại học Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 áp dụng đối với tất cả thí sinh tham gia xét tuyển là Khi tốt nghiệp THPT. Nhà trường xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện đăng ký Nhập học. Do vậy điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Tại HCM năm 2017 thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện Nhập học tại Nhà trường.

Ngoài ra, Nhà trường còn đào tạo nhiều chuyên ngành khác như: Văn bằng 2 Đại học điều dưỡng Hà Nội, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Xét nghiệm...

Hồ sơ xét tuyển Đại học Điều dưỡng năm 2018 gồm: 

1. Bản sao photo công chứng học bạ THPT. 

2. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trở về trước). 

3. Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017). 

4. 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng và 04 ảnh 3×4. 

5. 01 phong bì có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh ở trên phần Người nhận, để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo nhập học cho thí sinh.

Địa chỉ Phòng tuyển sinh 170 Phạm Văn Đồng, Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 024.6260.1456 - 0986.425.099

Nguồn: http://www.daihocdieuduong.com/

Comments