Học nhanh TRUNG CẤP THÚ Y Hà Nội

Đại học Thú Y Hà Nội thông báo Tuyển sinh Trung cấp Thú Y lớp học vào thời gian các ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần, thuận tiện cho đối tượng thí sinh là những người vừa đi học vừa đi làm. Và cấp bằng Trung cấp Thú Y chính quy.
Học nhanh TRUNG CẤP THÚ Y

Nắm bắt được xu hướng của xã hội, cũng như nắm bắt được nhu cầu của thị trường lao động và trên hết chính là nguyện vọng tốt đẹp của các bạn trẻ yêu thích Ngành Thú y, những người mong muốn cống hiến cho sự phát triển của ngành Thú y – Ngành chăn nuôi của nước nhà. Bởi vậy, Đại học Thú Y Hà Nội thông báo tuyển sinh Trung cấp Thú y, Văn bằng 2 Trung cấp Thú Y đào tạo vào các ngày thứ 7, chủ nhật hàng tuần.

Theo đó, song song với những lớp trung cấp Thú y dạy trong giờ hành chính, thì nhà trường sẽ có các lớp học vào cả ngày thứ 7 và ngày chủ nhật hàng tuần. Thí sinh có thể lựa chọn thời gian học linh hoạt theo thời gian biểu của mình sao cho phù hợp nhất.

Đối với lớp học này, thì những bạn muốn vừa học vừa làm thêm để có thể tự trang trải chi phí, phần nào giúp giảm bớt gánh nặng cho gia đình; hay những bạn đã tốt nghiệp ngành khác, hiện đang công tác ở cơ quan, các doanh nghiệp khác có thể yên tâm đăng ký học trung cấp Thú Y để theo đuổi đam mê, cũng là để tìm hướng đi mới… mà không cần phải lo cuộc sống hiện tại bị xáo trộn.

Thời gian đào tạo Trung cấp Thú Y

Tuỳ thuộc vào đối tượng thí sinh mà nhà trường phân ra thời gian đào tạo cụ thể như sau:

  1. Trung cấp Thú Y học 1 năm (Học 10 tháng): Dành cho đối tượng thí sinh là những người đã tốt nghiệp Trung cấp chở lên các chuyên ngành khác học chuyển đổi sang ngành thú y (hay còn gọi là hệ Văn bằng 2 Trung cấp Thú y).
  2. Trung cấp Thú Y học 1.5 năm: Dành đối tượng thí sinh là những người đã tốt nghiệp THPT (cấp 3) hoặc tương đương như bổ túc văn hoá …

Tuy rằng thời gian học vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần, song chương trình đào tạo vẫn đảm bảo được chất lượng như các bạn học giờ hành chính. Học viên hoàn thành chương trình học sẽ được cấp bằng Trung cấp Thú Y chính quy, được phép liên thông lên bậc Đại học Thú Y Hà Nội, Đại học Thú Y hoặc trực tiếp sử dụng bằng trung cấp Thú y để xin vào làm việc tại các doanh nghiệp, các trạm Thú y, Bệnh viện Thú y, các cơ quan quản lý …

Để có thể đăng ký xét tuyển Trung cấp Thú Y, Trung cấp Chăn nuôi chính quy học thứ 7 – chủ nhật, các bạn thí sinh chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ theo quy định rồi nộp về địa chỉ:

- Phòng tuyển sinh 170 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

- Điện thoại tư vấn: 024.6260.1456 - 0986.425.099