Liên thông Đại học ngành Thú Y

Thông báo tuyển sinh Liên thông Đại học ngành Thú Y  tại Hà Nội dành cho những đối tượng đã có bằng trung cấp, cao đẳng thú y.

Liên thông đại học ngành thú y

Có nên học Liên thông Đại học thú Y Hà Nội?

Học Liên thông Đại học thú Y đang là xu hướng mới của xã hội. Đây được xem như một biện pháp thay đổi tương lai, mở ra cho mỗi người nhiều cơ hội việc làm hơn và chế độ đãi ngộ tốt hơn.

Có những người học Liên thông Đại học thú y vì ham học hỏi, muốn mở rộng kiến thức; có những người học Liên thông Thú y vì muốn theo đuổi ngành nghề mình yêu thích nhưng trước kia vì lý do nào đó mà phải rẽ sang hướng khác; có những người học Liên thông Thú Y đơn giản chỉ vì muốn tìm kiếm những cơ hội việc làm tốt hơn, vì nhận ra một ngành nghề mà xã hội đang có nhu cầu nhân lực lớn…

Với hệ Liên thông Đại học Ngành thú Y cũng như vậy. Nếu đây là ngành nghề mà các bạn yêu thích nhưng trước kia không có điều kiện theo học, nếu bằng cấp hiện tại mà bạn sở hữu không đủ để mang lại cho bạn một công việc phù hợp với lương thưởng xứng đáng hay đơn giản là nếu bạn yêu thích những loài động vật dễ thương, muốn được gần gũi chúng, biết được cách chăm sóc thú cưng của mình tốt hơn, hay nếu bạn muốn học kiến thức để mở trang trại, phát triển kinh tế trong lĩnh vực chăn nuôi… thì học Liên thông Đại học Thú y chính là sự lựa chọn lý tưởng.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Đại học Thú Y

– Đối tượng tuyển sinh Liên thông Đại học thú y

Đối tượng tuyển sinh Liên thông Đại học thú y là những người đã có bằng tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp trở lên ngành thú y, hoặc ngành gần. Thời gian đào tạo đối với đối tượng này là 2 năm. Sau khi ra trường, các bạn sẽ được cấp bằng Đại học Thú Y chính quy theo đúng quy định của Bộ Giáo dục.

– Thời gian đào tạo Liên thông Đại học ngành Thú y 

Khoa Thú y của nhà trường tuyển sinh Liên thông Thú y tại Hà Nội nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh yêu thích ngành học này và muốn định hướng lại tương lai của mình. Hầu hết những người học Liên thông ngành thú y đều đã đang làm việc ở cơ quan, đơn vị nào đó, chính vì thế, ngoài lớp học trong giờ hành chính, từ thứ 2 đến thứ 6, nhà trường còn mở lớp Liên thông Đại học thú y vào thứ 7, chủ nhật. Các bạn có thể yên tâm học tập mà không lo cuộc sống hiện tại bị xáo trộn.

– Hồ sơ xét tuyển Liên thông Đại học thú y Hà Nội

+ 01 phiếu đăng ký xét tuyển TCCN theo mẫu của Bộ Giáo dục

+ 02 bản sao trích lục giấy khai sinh

+ 02 bản sơ yếu lý lịch học sinh sinh viên, có dán ảnh 4×6 và xác nhận của chính quyền địa phương.

+ 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp + bảng điểm Văn bằng thứ nhất  + học bạ THPT

+ 04 ảnh 3x4cm và 01 ảnh 2x3cm.

+ Các giấy tờ ưu tiên khác nếu thuộc diện chính sách.

– Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Liên thông Đại học ngành Thú Y

    Văn phòng Tuyển sinh Khoa Thú y - Đại học Đông Đô

    170 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

    Điện thoại: 024.6260.1456 - 0986.425.099

Comments