Liên thông Điều dưỡng Chính Quy

Khóa học Liên thông Đại học Điều dưỡng Hà Nội là khóa học dành cho đối tượng là những người đã tốt nghiệp Trung cấp hoặc cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng có thể học tập để nâng cao cũng như hoàn thiện kiến thức chuyên sâu ở bậc đại học.

liên thông điều dưỡng chính quy

Nhu cầu Học Liên thông Đại học Điều dưỡng Hà Nội?

Tại nước ta, hầu hết các tỉnh thành đều vẫn đang rất cần nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng, bởi có một thực tế là các nhu cầu chăm sóc sức khỏe con người nói riêng hay toàn bộ ngành y tế nói chung đang phát triển nhanh chóng. Đối với nhân lực Điều dưỡng có trình độ Đại học thì lại càng hiếm. Vậy nên có thể nói với tấm bằng "Đại học Điều dưỡng"  trong tay thì gần như bạn đã cầm cho mình tấm vé thông hành để có thể đến với một công việc tuyệt vời cùng mức đãi ngộ trong mơ bởi nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành thú y hiện nay ở cả khối viên chức nhà nước hay các công ty dược phẩm thú y, các tập đoàn lớn về thức ăn chăn nuôi…. là vô cùng lớn.

Tuy nhiên để có thể thi đỗ vào đại học Điều dưỡng ngay từ đầu không phải là điều đơn giản. Với mức điểm luôn thuộc top cũng như chỉ tiêu tuyển sinh khá ít nên rất nhiều bạn yêu mến ngành Điều dưỡng  đành phải đi đường vòng để có được tấm bằng Đại học Điều dưỡng, bằng cách đăng ký học Trung cấp, Cao đẳng Điều dưỡng với mức điểm cũng như điều kiện xét tuyển dễ dàng rồi sau khi ra trường sẽ đăng ký học Liên thông Đại học Điều dưỡng với tiêu chí tuyển sinh cũng như điều kiện xét tuyển dễ dàng hơn nhiều.

Xét tuyển Liên thông Đại học Điều dưỡng Hà Nội: 

Nhằm đáp ứng nhu cầu học liên thông của đông đảo cán bộ ngành Điều dưỡng, đồng thời đáp ứng nhu cầu cấp thiết của xã hội về nhâ lực ngành Điều dưỡng hệ Đại học. Đại học Điều dưỡng Hà Nội – Khoa Điều dưỡng Trường Đại học Đông Đô thông báo tuyển sinh Liên thông Đại học Điều dưỡng từ trình độ Trung cấp, Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi toàn quốc.

* Để đăng kí xét tuyển Liên thông Đại học Điều dưỡng Hà Nội thí sinh phải có đủ các điều kiện như sau:

– Đã tốt nghiệp Trung cấp hoặc Cao đẳng Điều dưỡng
– Có đủ sức khỏe tham gia đầy đủ khóa học Liên thông Cao đẳng Đại học Điều dưỡng theo qui định.
– Và phải nộp hồ sơ và lệ phí đầy đủ – đúng hạn như đã thông báo của nhà trường theo từng đợt tuyển sinh.

Hồ sơ Liên thông Đại học Điều dưỡng Hà Nội

   – Bộ hồ sơ đăng kí dự thi Liên Thông Đại học Điều dưỡng Hà Nội (theo mẫu của trường).
   – Bản sao Bằng + bảng điểm Trung cấp, cao đẳng Điều dưỡng công chứng.
   – Giấy khai sinh bản sao.
   – Bằng tốt nghiệp + học bạ THPT (cấp 3) bản sao có công chứng.
   – 04 ảnh cỡ 3×4.

Địa điểm đăng kí học Liên thông Đại học Điều dưỡng Hà Nội 

Địa chỉ: Phòng tuyển sinh 170 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện Thoại: 024.6260.1456 - 0986.425.099 Thầy Thái 

Website: www.daihocdieuduong.com


Comments