Thời gian Liên thông Đại học Điều dưỡng Hà Nội

Rất nhiều thí sinh muốn nộp hồ sơ đăng ký khoá học Liên thông Đại học Điều dưỡng Hà Nội – Trường Đại học Đông Đô nhưng không biết thời gian tuyển sinh của trường là khi nào? Nơi phát hành và tiếp nhận hồ sơ ở đâu? Điện thoại: 0986.425.099 Thầy Thái

Liên thông đại học điều dưỡng

Nhằm đáp ứng nhu cầu học liên thông Đại học Điều dưỡng Hà Nội để nâng cao trình độ chuyên môn của những người đã có bằng Trung cấp điều dưỡng, Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Đại học Đông Đô thông báo tuyển sinh liên thông Đại học Điều dưỡng với thời gian học ngoài giờ hành chính rất phù hợp với những đối tượng học viên muốn vừa đi học vừa đi làm.

Đào tạo Liên thông Đại học Điều dưỡng Hà Nội gắn liền với thực hành.

Với mục đích giúp người học nắm vững kỹ năng chuyên môn nghề Điều dưỡng, khung chương trình đào tạo liên thông Đại học Điều dưỡng  – Trường Đại học Đông Đô gắn liền với các Bệnh viện, các công ty Điều dưỡng. Để từ đó người học được trang bị những kiến thức cơ bản về Chăm sóc bệnh nhân, dược học, cơ thể con người, … giúp học viên sau khi ra trường thành thạo kỹ năng nghề Điều dưỡng và có thể đảm nhận được ngay vị trí cao hơn tại nơi công tác.

Thời gian đào tạo liên thông Đại học Điều dưỡng Hà Nội bao lâu?

Học viên khi theo học liên thông Đại học Điều dưỡng ở Trường Đại học Đông Đô sẽ trải qua quá trình học tập là 3 năm với đối tượng là thí sinh đã có bằng Trung cấp Điều dưỡng. Đây là khoá học với thời gian tương đối ngắn mà vẫn đảm bảo đủ khối lượng kiến thức cần thiết, chính điều này giúp học viên tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí học tập.

Hoàn thành khoá học học viên được cấp bằng Cử nhân Đại học Đại học Điều dưỡng chính quy, học viên sẽ có thể đi làm ngay tại các cơ quan ngành Điều dưỡng, Bệnh viện, các viện, các phòng khám theo quy định.

Hình thức tuyển sinh và thời gian nộp hồ sơ liên thông Đại học Điều dưỡng

Trường Đại học Đông Đô thông báo tuyển sinh liên thông Đại học Điều dưỡng dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng ngành Điều dưỡng

* Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển.

* Thời gian nộp hồ sơ: Nhà trường khai giảng lớp mới liên tục thành nhiều đợt trong năm. Vậy nên thí sinh có nhu cầu đăng ký học có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ.

LIÊN HỆ: Văn Phòng tuyển sinh 170 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội || Điện thoại: 024.6260.1456 - 0986.425.099

ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN


Comments