Thông báo xét tuyển Liên thông Đại học Điều dưỡng Hà Nội

Liên thông Đại học Điều dưỡng Hà Nội nhà trường tổ chức tuyển sinh theo hình thức Thi tuyển hay Xét tuyển? Hồ sơ đăng ký dự tuyển Liên thông Đại học Điều dưỡng Hà Nội gồm những gì? Địa chỉ đăng ký học Liên thông Đại học Điều dưỡng Hà Nội ở đâu?

Liên thông đại học điều dưỡng

Liên thông Đại học Điều dưỡng – Ngành học hút thí sinh

Ngành Điều dưỡng là ngành đào tạo và nghiên cứu năng lực chuyên môn về điều dưỡng, có khả năng thực hiện các thao tác phòng thí nghiệm, khả năng chẩn đoán và phòng trị bệnh cho con người. Người làm việc trong lĩnh vực này góp phần chăm sóc – bảo vệ cho con người bằng hiểu biết về sức khỏe con người

Thế nhưng, theo như số liệu thống kê thì có đến hơn 80% cán bộ ngành Điều dưỡng ở nước ta hiện nay chỉ có trình độ trung cấp và cao đẳng. Bởi vậy những người sở hữu tấm bằng Đại học Điều dưỡng với kiến thức cùng kỹ năng tay nghề chuyên sâu sẽ gần như nắm chắc cơ hội thăng tiến cùng mức đãi ngộ cao tại các cơ quan.

Điều này khiến những năm trở lại đây khóa học Liên thông Đại học Điều dưỡng - Trường Đại học Đông Đô luôn là một trong những khóa học "hót" bậc nhất, và ở trong tình trạng "cháy chỉ tiêu từ sớm" trong các kỳ tuyển sinh hàng năm. Bởi vậy, để có thể đăng ký thành công và có cơ hội học tập tại trường thí sinh cần nắm chắc những thông tin về điều kiện xét tuyển, hồ sơ đăng ký cũng như thời gian tuyển sinh Liên thông Đại học Điều dưỡng của nhà trường.

Liên thông Đại học Điều dưỡng Hà Nội Xét tuyển hay Thi tuyển?

Khóa học Liên thông Đại học Điều dưỡng Hà Nội nhà trường xét tuyển hay tổ chức thi tuyển chính là thắc mắc của rất nhiều bạn thí sinh gửi về ban tư vấn tuyển sinh của trường.

Trường Đại học Đông Đô có phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc được Bộ GD&ĐT tin tưởng giao chỉ tiêu đào tạo ngành Điều dưỡng hệ Đại học chính quy, thông báo tuyển sinh theo hình thức: Xét tuyển miễn thi.

* Đối tượng xét tuyển: Là những người đã có bằng trung cấp, cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng

* Thời gian đào tạo: Trường tổ chức lớp học ngoài giờ hành chính vào Thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Lớp khai giảng nhiều đợt trong năm, thí sinh liên hệ ban tư vấn theo số hotline: 0986.425.099 để được tư vấn khóa học gần nhất.

Địa chỉ đăng ký học Liên thông Đại học Điều dưỡng Hà Nội

Thí sinh đăng ký xét tuyển Liên thông Đại học Điều dưỡng cần làm bộ hồ sơ đăng ký theo mẫu của nhà trường nộp về ban tuyển sinh theo địa chỉ:

 Phòng tuyển sinh 170 Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội - Điện thoại: 0986.425.099 Thầy Thái


Comments