Trung cấp Thú Y Hà Nội

Trung cấp thú y hà nội, tuyển sinh đào tạo lớp học trung cấp thú y tại Hà Nội, trường đào tạo trung cấp ngành thú y tại Hà nội, (LH Thầy Thái 0986 425 099), tuyển sinh trung cấp thú y, được sự cho phép của Bộ giáo dục và đào tạo Trường Đại học Đông Đô liên kết đào tạo chính thức mở lớp Trung cấp thú y học cấp tốc nhanh có bằng nhất.

GIỚI THIỆU NGÀNH THÚ Y VÀ CƠ HỘI VIỆC LÀM

Có nên học ngành Thú y (Đại học Thú y - Trung cấp Thú y) không là băn khoăn phổ biến của những bạn trẻ muốn theo đuổi những công việc liên quan đến chăm sóc động vật nhưng chưa hiểu rõ về ngành. Trong khuôn khổ một bài viết ngắn, chúng tôi sẽ gửi đến các thí sinh thông tin đầy đủ về ngành học thú vị này, cũng như những trường đào tạo ngành Thú y uy tín để bạn có được sự hình dung rõ ràng hơn về quyết định “có nên học ngành Thú y” hay không nhé!

Lý do hấp dẫn nên học ngành Thú y?

Gắn liền với nhu cầu con người trong đời sống là lý do đầu tiên khiến ngành Thú y tồn tại và phát triển. Tốt nghiệp ngành Thú y sinh viên sẽ rất dễ xin việc, bởi theo nhiều phân tích đến năm 2020, nguồn nhân lực trong nhóm này sẽ thiếu khoảng 3,2 triệu lao động đã qua đào tạo. Và đây cũng chính là tiền đề cho tương lai của những người học ngành Thú y, giúp họ thoát khỏi nỗi lo thất nghiệp hay cạnh tranh về nguồn lao động. 
Về mặt đào tạo, mục tiêu của ngành này là cung cấp đội ngũ nhân lực bác sĩ, y tá thú y có chuyên môn về chẩn đoán bệnh; biết sử dụng dược phẩm, hóa chất, vaccin phòng trị bệnh cho động vật; xây dựng chương trình thú y cho trại chăn nuôi. Ngoài ra, chương trình cũng mở rộng cho học viên những hiểu biết về luật thú y, thị trường thuốc thú y - chăn nuôi cũng như kiến thức về tiếp thị, giao tế; thậm chí bao gồm cả nhiều ngành liên quan gần như chăn nuôi gia súc, thú cảnh, nuôi thủy sản, trồng trọt.

           Ngoài cơ hội nghề nghiệp rộng mở, một lý do khiến ngành Thú y trở nên “nóng” trong thời điểm này đến từ chính tính ứng dụng rất cao trong đời sống. Những kiến thức cừ cơ bản đến chuyên sâu sẽ giúp sinh viên có khả năng vào làm việc tại cơ quan thú y của nhà nước như các trạm thú y, viện nghiên cứu…Các bác sĩ thú y cũng có thể đầu quân cho các phòng mạch hoặc bệnh viện thú y hay phòng xét nghiệm thú y khoa tư nhân. Nếu có điều kiện và đủ kinh nghiệm, các bác sĩ trẻ vẫn có thể tự mở các phòng khám hay bệnh viện thú y cho riêng mình. 

         Đăng ký học trung cấp ngành thú y tại Trường Đại học Đông Đô các bạn không chỉ được trang bị những kiến thức ngành thú y mà các bạn còn được lựa chọn các lớp học buổi tối hoặc lớp học thứ 7 và chủ nhật thuộc hệ chính quy để có thể vừa học vừa làm kiếm thêm thu nhập trang trải toàn bộ chi phí học tập hay đơn giản là để phù hợp với công việc.

           Nếu bạn đang tìm một khóa học trung cấp thú y chính quy thì bạn đã thành công một nửa rồi đấy rồi đấy! Hãy đăng ký trực tuyến để tham gia các khóa học chất lượng và thời gian đào tạo nhanh nhất 

BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO


TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐÔNG ĐÔ

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

TRUNG CẤP THÚ Y CHÍNH QUY 2017


HÌNH THỨC TUYỂN SINHXét tuyển hồ sơ đầu vào.    

 

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH:

* Hệ 1 năm: Sinh viên đã tốt nghiệp nghề dài hạn hoặc Trung cấp, CĐ, ĐH không cùng ngành.

Hệ 2 năm: Học sinh học hết lớp 12 THPT hoặc bổ túc THPT.

* Hệ 3 năm: Học sinh tốt nghiệp THCS.

 

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO:

- Trung cấp Thú Y, Đại học Thú y, Liên thông Đại học Thú Y    


THỜI GIAN HỌC: học vào các buổi sáng, tối, hoặc thứ 7 - chủ nhật. Trong quá trình học, sinh viên được phép chuyển buổi học cho phù hợp với công việc.

VĂN BẰNG TỐT NGHIỆPTrung cấp chính quy (được liên thông với tất cả các trường Cao đẳng - Đại học trên toàn quốc).

HỒ SƠ GỒM:

            1. Bản sao bằng và học bạ THPT (đối với hệ 2 năm) hoặc THCS (3 năm)

            2. Bản sao bằng và bảng điểm văn bằng 1 (đối với hệ 1 năm)

            3. Bản sao giấy khai sinh

            4. ảnh 3x4 (2 cái).

            5. Bản sao CMND

 ĐỊA CHỈ:

1.  Số 1 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội.

2.  170 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

 MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ:

 Thầy Thái: 0986.425.099 - 024.6260.1456

ĐĂNG KÝ HỌC TI ĐÂY

 Tags: Trung cấp thú y học 6 tháng có bằng, Học trung cấp thú y nhanh nhất, đào tạo trung cấp thú y tại Hà nội, tuyển sinh trung cấp thú y, trung cấp thú y, trường tuyển sinh trung cấp thú y, mở lớp trung cấp thú y cấp tốc tại hà nội, xét tuyển trung cấp thú y, cơ hội học trung cấp thú y nhanh nhất, mở lớp học cấp tốc trung cấp thú y, học trung cấp thú y ở đâu nhanh nhất, trường đào tạo trung cấp thú y, học gấp trung cấp thú y, trung cap thu y hoc 6 thang co bang, hoc trung cap thu y nhanh nhat, dao tao trung cap thu y tai ha noi, tuyen sinh trung cap thu y, trung cap thu y, truong tuyen sinh trung cap thu y, mo lop trung cap thu y cap toc, xet tuyen trung cap thu y, co hoi hoc trung cap luat nhanh nhat, mo lop hoc cap toc trung cap luat, hoc trung cap luat o dau, hoc trung cap luat o dau nhanh, truong dao tao trung cap luat, hoc gap trung cap thu y, truong nao dao tao trung cap chan nuoi thu y, trung cap thu y o dau, hoc nganh thu y, học ngành thu y, thu y hà nội, trung cap thu y, hoc thu y, trung cấp thú y, viec lam nganh thu y, trung cấp thu y hà nội, truong trung cap thu y ha noi, tuyển sinh trung cấp thu y, trường trung cấp thu y, học thú y ở đâu, khóa học thu y, hoc thu y o dau, khoa hoc thu y, tuyển sinh trung cấp, tim viec lam nganh thu y, học ngành thu y ra làm gì.