Văn bằng 2 Đại học Thú Y Hà Nội

Đăng ký học Văn bằng 2  Đại học thú y Hà Nội tại cơ sở nào? Phương thức đăng ký ra sao? Điều kiện xét tuyển như thế nào? Là những thắc mắc của không ít thí sinh có nguyện vọng đăng ký học văn bằng 2 thú y Hà Nội để tìm kiếm tương lai ổn định cho mình.

Văn bằng 2 thú y

Văn bằng 2 Đại học Thú Y Hà Nội – Cơ hội việc làm rộng mở

Thực tế, ngành thú y hiện nay là một ngành nhận được rất nhiều sự quan tâm của toàn xã hội. Bởi nguồn nhân lực chất lượng cao trong ngành còn thiếu hụt vô cùng trầm trọng. Trong khi đó, nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp trong và ngoài nước lại vô cùng lớn. Nắm bắt được nhu cầu học tập, nâng cao trình độ của đông đảo đối tượng hiện nay, các trường đào tạo không ngừng mở ra các lớp học văn bằng 2 Đại học Thú Y chính quy. Tuy nhiên số lượng cử nhân thú y ra trường cung không đủ cầu. 

Theo số liệu thống kê và phân tích nhu cầu lao động, đến năm 2020 nước ta sẽ thiếu hụt khoảng 3,2 triệu nhân lực chất lượng cao trong ngành nông – lâm ngư nghiệp nói chung. Đây là cơ hội lớn dành cho những ai đã, đang theo học ngành thú y nói chung, văn bằng 2 thú y Hà Nội nói riêng.

Học Văn bằng 2 Đại học thú y Hà Nội tại đâu tốt nhất?

hoc-van-bang-2-thu-y-ha-noi-o-dau-tot-nhat-1

Hiện trên địa bàn Hà Nội, có rất nhiều trường đào tạo Văn bằng 2 thú y, nhưng không phải trường nào cũng có chất lượng đào tạo tốt, uy tín. Chính vì vậy, thí sinh cần hết sức tỉnh táo trong việc lựa chọn môi trường học tập ngành thú y phù hợp với bản thân. Bởi điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cơ hội tìm kiếm việc làm, sự thăng tiến cũng như chế độ đãi ngộ của cử nhân thú y ra trường.

Một vài lưu y là bạn nên chọn những trường được các doanh nghiệp sử dụn lao động trong ngành đánh giá cao về chất lượng và ưu tiên sử dụng như trường Đại học Thú Y - Đại học Đông Đô. Đây là ngôi trường có bề dày thành tích tích trong đào tạo nhân lực lĩnh vực thú y. Chương trình đào tạo của nhà trường được xây dựng phù hợp với năng lực trình độc của từng học viên. Với phương pháp tập trung vào thực hành, cử nhân văn bằng 2 thú y Hà Nội sau khi ra trường sẽ nắm vững chắc kiến thức nền tảng, kỹ năng thực hành thực tế chuyên nghiệp, đáp ứng được ngay các yêu cầu trong môi trường làm việc.

hoc-van-bang-2-thu-y-ha-noi-o-dau-tot-nhat-2

Bên cạnh đó, học viên tốt nghiệp văn bằng 2 Đại  thú y tại trường còn có phẩm chất đạo đức tốt, tinh thần trách nhiệm cao, có ý thức trong việc nâng cao trình độ, rèn luyện tác phong và có đủ sức khỏe để làm việc.

Văn phòng tuyển sinh Văn bằng 2 Thú Y Hà Nội - Đại học Đông Đô

Địa chỉ: 170 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại tư vấn: 024.6260.1456 - 0986.425.099

Xem thêm: Liên thông Đại học Thú Y, Xét tuyển Đại học Thú Y chính quy 2017

Comments