Văn bằng 2 Đại học Điều dưỡng


 http://www.daihocdieuduong.com/van-bang-2-dai-hoc-dieu-duong/tuyen-sinh-van-bang-2-dai-hoc-dieu-duong-hoc-cuoi-tuan Tuyển sinh văn bằng 2 Đại học điều dưỡng học cuối tuần
Tôi đã tốt nghiệp Đại học ngành Sư phạm, nay muốn học thêm Văn bằng 2 Đại học Điều dưỡng. Cho tôi hỏi Nhà trường có tuyển sinh lớp học vào cuối tuần không? Thời gian học và hồ sơ đăng ký như thế nào?
(Trần Thu Hà – Hà Nội).
 http://www.daihocdieuduong.com/van-bang-2-dai-hoc-dieu-duong/hoc-dai-hoc-dieu-duong-o-dau-tot-nhat Học Đại học Điều dưỡng ở đâu tốt nhất?
Học Đại học Điều dưỡng tại Hà Nội ở đâu tốt nhất là câu hỏi băn khoăn của rất nhiều thí sinh cũng như nhiều bậc phụ huynh khi lựa chọn trường học cho con em đến trường học. Điều dưỡng là một ngành nghề quan trọng trong hệ thống y tế, ngành điều dưỡng có tác dụng bảo vệ, nâng cao, tối ưu về sức khỏe và các khả năng phòng bệnh , xoa dịu đi nỗi đau qua chẩn đoán và điều trị, đáp ứng cho con người, tăng cường việc chăm sóc các cá nhân cũng như cho gia đình, cộng đồng và toàn xã hội.
>>>>>>Xem chi tiết tại đây
 http://www.daihocdieuduong.com/van-bang-2-dai-hoc-dieu-duong/tot-nghiep-dai-hoc-nganh-khac-co-duoc-hoc-van-bang-2-dai-hoc-dieu-duongTốt nghiệp Đại học ngành khác có được học Văn bằng 2 Đại học Điều dưỡng?
Chào thầy cô, em đã tốt nghiệp Đại học và nay muốn học Văn bằng 2 Đại học Điều dưỡng. Vậy cho em hỏi trường hợp của em có đủ điều kiện không ạ? Rất mong được Nhà trường tư vấn!
(Nguyễn Thị Hoa – Trường đại học Công nghiệp Hà Nội).