Học văn bằng 2 ngành Điều dưỡng mấy năm ra trường

Văn bằng 2 ngành điều dưỡng học ở đâu? Văn bằng 2 đại học Điều dưỡng học ở đâu? Tìm chỗ học văn bằng 2 ngành điều dưỡng?
Văn bằng 2 ngành điều dưỡng

Trước thực trạng tốt nghiệp ra trường không tìm được việc làm, nhiều bạn trẻ chuyển sang học Văn bằng 2 Đại học Điều dưỡng nhằm tìm được công việc ổn định lâu dài.

Tầm quan trọng của Ngành Điều dưỡng

Có thể thấy Việt Nam đang bước vào thời kỳ dân số già hóa và bùng nổ dân số. Ngoài ra, với tình trạng môi trường ô nhiễm như hiện nay thì bệnh tật ngày càng diễn biến phức tạp hơn. Do đó, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của của người dân không ngừng tăng và gây áp lực lớn đến các bệnh viện, trung tâm y tế,…Trong đó Điều dưỡng là một trong những ngành chịu áp lực nhiều nhất. Bởi Điều dưỡng viên có vai trò lòng cốt trong hệ thống chăm sóc sức khỏe, là người phụ trách công tác điều dưỡng tức là kiểm tra tình trạng sức khỏe người bệnh, chăm sóc hỗ trợ bệnh nhân cùng một số công việc khác nhằm phục vụ cho quá trình chăm sóc sức khỏe ban đầu cho đến phục hồi, trị liệu cho bệnh nhân.

Vì vậy, Ngành Điều dưỡng trong những năm qua luôn thiếu hụt nhân lực trầm trọng. Số lượng sinh viên tốt nghiệp ra trường hằng năm vẫn không đáp ứng được nhu cầu. Nhận thấy được thực trạng đó nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học Văn bằng 2 ngành điều dưỡng nhằm tìm cho mình một hướng đi mới tốt hơn trong tương lai.


Trường Đại học Đông Đô xet tuyển Đại học Điều dưỡng VB2 ra sao?

Nhận thấy nhu cầu học chuyển đổi Ngành Điều dưỡng rất lớn, Trường Đại học Đông Đô mở lớp đào tạo Vănbằng 2 Đại học Điều dưỡng chính quy năm 2017. Thí sinh sẽ học chuyển đổi các môn theo quy định của Bộ GD - ĐT. Với hình thức xét tuyển miễn thi, thí sinh sẽ có nhiều cơ hội theo đuổi ngành Điều dưỡng tại trường.

 

Văn bằng 2 ngành điều dưỡng

Đào tạo Điều dưỡng đạt chuẩn Bộ Y tế

Sinh viên sẽ được đào tạo theo khung chương trình chuẩn của Bộ Y tế với tổng thời gian đào tạo phụ thuộc vào bằng cấp mà thí sinh đang sở hữu cụ thể như sau:

·         Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Đại học trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh, Cao đẳng Hộ sinh,…): Thời gian học 24 tháng

·         Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Đại học trở lên ngoài nhóm ngành ngoài sức khỏe ( Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Công nghệ thông tin,…): Thời gian học 30 tháng

Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên được cấp bằng Đại học Điều dưỡng chính quy ,có giá trị tương đương với văn bằng 1.


Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Đại học Điều dưỡng

Nhà trường tuyển sinh đào tạo liên tục nhiều đợt trong năm, vì vậy nếu có nguyện vọng học chuyển đổi ngành điều dưỡng hãy chuẩn bị hồ sơ và nộp về Trường Đại học Đông Đô ngay hôm nay.

Địa chỉ: 501 nhà B1, Số 1 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 04.62601.456 – 0986.425.099

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Comments