Tuyển sinh văn bằng 2 Đại học điều dưỡng học cuối tuần

Tôi đã tốt nghiệp Đại học ngành Sư phạm, nay muốn học thêm Văn bằng 2 Đại học Điều dưỡng. Cho tôi hỏi Nhà trường có tuyển sinh lớp học vào cuối tuần không? Thời gian học và hồ sơ đăng ký như thế nào?
(Trần Thu Hà – Hà Nội).
Tuyển sinh văn bằng 2 Đại học điều dưỡng
Tuyển sinh Văn bằng 2 Đại học Điều dưỡng năm 2017
Đại học Y Dược Hà Nội xin trả lời bạn như sau:
Điều dưỡng là một ngành có cơ hội việc làm rất rộng mở khi mà nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng cao. Đặc biệt nhiều nước phát triển trên thế giới hiện nay như Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc… đang có những chính sách hấp dẫn để thu hút lao động Điều dưỡng tại các nước khác đến làm việc. Chính vì thế sau khi tốt nghiệp Đại học Điều dưỡng, bên cạnh cơ hội làm việc trong nước, học viên còn có cơ hội làm việc tại nước ngoài với mức lương và đãi ngộ rất hấp dẫn.
Điều kiện đăng ký học Văn bằng 2 Đại học Điều dưỡng.
Được sự cho phép của Bộ GD&ĐT, Đại học Y Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Đại học Điều dưỡng học vào thứ 7, Chủ nhật phù hợp với những đối tượng đã đi làm.
Để đăng ký học Văn bằng 2 Đại học  Điều dưỡng, điều kiện đầu tiên là thí sinh phải đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên ở một ngành học bất kỳ (kinh tế, sư phạm, kỹ thuật, khối ngành sức khỏe…)
Thời gian đào tạo và bằng cấp sau khi tốt nghiệp.
Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Đại học Điều dưỡng học cuối tuần là 2 năm. Thời gian được rút ngắn đi 1 năm so với học Đại học  đồng nghĩa với việc bạn sẽ tiết kiệm được 1 khoản chi phí đáng kể.
Bằng cấp: Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được cấp bằng Đại học Điều dưỡng chính quy, có giá trị tương đương như những đối tượng học hệ Đại học chính quy khác. 
Đào tạo Đại học Điều dưỡng chuyên nghiệp.
Đào tạo Đại học Điều dưỡng chuyên nghiệp
Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Đại học Điều dưỡng gồm những gì?
  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Đại học Điều dưỡng theo mẫu của nhà trường (thí sinh có thể mua tại Số 1 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội)
  • 02 Bản sao công chứng Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 04 Ảnh 3×4 ( Ảnh chụp gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
  • Photo công chứng những giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
Để đăng ký học, bạn nộp hồ sơ về Nhà trường theo địa chỉ:

Địa chỉ nhận hồ sơ đăng ký học Đại học Y Dược Thành Đô
Địa chỉ: Phòng 504, Nhà B, Số 1 Phạm Văn Đồng,Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0462.601.456 - 0986.425.099
Comments